22

Th 06

4 hoạt động hè nên cho trẻ tham gia

4 hoạt động hè nên cho trẻ tham gia

  • Nguyễn Thị Hoa
  • 0 bình luận

Thể thao mùa hè

Thường xuyên tập thể thao sẽ giúp cho trẻ phát triển chiều cao, tăng sức đề kháng và có một vóc dáng cân đối hơn. Hãy chọn các môn thể thao phù hợp cho trẻ theo từng độ tuổi cũng như sở thích. Bạn hoàn toàn có thể dạy và chơi thể thao cùng trẻ để tạo thêm nhiều thời gian vui vẻ giữa các thành viên trong gia đình.
 


Hoạt động thể thao trong mùa giúp trẻ tăng cường sức khỏe

Đọc sách

Đọc sách là một hoạt động rất bổ ích để cung cấp kiến thức và thư giãn đầu óc. Được xem như là một loại hình giải trí ít tốn kém mà còn thúc đẩy trí não và làm chậm quá trình lão hóa. Bạn có thể cùng đọc sách với bé mỗi ngày ở nhà hoạt đưa trẻ đến các hội trợ sách cũ, thư viện tổng hợp, nhà sách vào mỗi dịp cuối tuần.
 


Đọc sách giúp trẻ thư giãn và cung cấp kiến thức 

 

Học chơi nhạc cụ

Đây là hoạt động hè phổ biến nhất mà các mẹ hay cho con mình tham gia. Chơi nhạc cụ hay học nhạc giúp thoải mái tinh thần, cải thiện trí nhớ và giúp trẻ thông minh hơn. 
 


Học nhạc cụ giúp trẻ thông minh hơn

 

Tham gia hoạt động tình nguyện

Biến mùa hè của bé có ý nghĩa hơn nữa bằng cách cùng con tham gia hoạt động tình nguyện. Đây là một hoạt động hè cho trẻ rất bổ ích, trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng sống cũng như biết chia sẻ khó khăn với những số phận kém may mắn hơn mình. Đảm bảo sau các tháng hè tham gia hoạt động tình nguyện, con bạn sẽ trở nên tự tin và “cứng cáp” hơn đấy!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: