Giới thiệu

I. Giới thiệu chung:   

            Đồ chơi luôn là sở thích của tất cả trẻ em, nó giúp trẻ rất nhiều trong việc phát triển trí óc, sự sáng tạo và logic. Với công việc bận rộn ngày nay, khiến cho nhiều phụ huynh không có nhiều thời gian để chăm sóc cho con cái nên bất kỳ mong muốn về vật chất của con luôn được các bậc phụ huynh đáp ứng. Ngoài ra, hiện nay các loại đồ chơi trẻ em được sản xuất rất nhiều và rất đa dạng tuy nhiên rất độc hại.

            Và rồi Thương hiệu đồ chơi Tokid Việt Nam ra đời từ năm 2017 với phương châm “Cùng bé yêu khôn lớn” chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị giáo dục và đồ chơi từ những bìa carton  rất an toàn cho trẻ.

  II. Tầm Nhìn:

            Với tầm nhìn là mang trong mình khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Tokid phấn đấu trở thành đơn vị phát triển sản xuất, phân phối thiết bị giáo dục và đồ chơi an toàn cho trẻ em số 1 tại Việt Nam.

             Chúng tôi với đội ngũ trẻ trung năng động, Tokid không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu trong nước và quốc tế.

III. Sứ mệnh:

      - Mang tới cho thị trường sản phẩm giá trị quốc tế - thương hiệu Việt.

      - Mang đến cho trẻ em Việt Nam những đồ chơi mới từ bìa carton giúp bé vừa học, vừa chơi.

     - Tạo những đồ chơi an toàn thu hút trẻ để trẻ tránh xa nhưng đồ chơi công nghệ như điện thoại, ipad... góp phần làm giảm những bệnh về mắt cho trẻ em Việt.

 

IV. Giá trị cốt lõi: Con người - Uy tín - Tâm - Trí. 

       - Con người: Tokid luôn đặt con người là gốc là trọng tâm để phát triển con người trong công ty cũng như khách hàng. Xây dựng các mối quan hệ bằng sự chân thành, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Tokid luôn coi trọng người lao động như là giá trị cao quý; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

          - Uy tín: Tokid đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ con người của chính mình. Và mang chữ Tín gắn vào giá trị từng sản phẩm mang tới cho khách hàng.

         - Tâm: Tokid lấy chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng trong kinh doanh.Thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

          - Trí Tuệ Tokid luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những thứ khách hàng cần, không ngừng sáng tạo để phát triển, nhằm tạo ra giá trị đáp ứng được khách hàng và thị trường.

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty cổ phần đồ chơi Tokid Việt Nam
Trụ sở chính: Số 20 dãy 16B1, KĐT Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội, Việt Nam.
Hotline: 1900 0112

Website: www.tokid.vn

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: