26

Th 03

HÃY DÀNH TÌNH YÊU THƯƠNG CHO CON TỪ NHỮNG THỨ ĐỒ CHƠI BÌNH DỊ NHẤT!

HÃY DÀNH TÌNH YÊU THƯƠNG CHO CON TỪ NHỮNG THỨ ĐỒ CHƠI BÌNH DỊ NHẤT!

  • Nguyễn Thị Hoa
  • 0 bình luận

        Hãy dành tình yêu thương cho con từ những thứ đồ chơi bình dị nhất!

                  Nhìn con yêu vui vẻ nô đùa bên đống đồ chơi được làm từ bìa carton mà lòng chị Ly vui hơn nhiều.

Cũng từng khốn đốn vì con luôn “dính” liền với ipad

            Bé Thóc 4 tuổi và bé Gạo 2 tuổi là trái ngọt của vợ chồng chị Ly sau gần 10 năm hiếm muộn. Bởi lâu lắm mới có được một mụn con nên bất cứ đòi hỏi nào của 2 con vợ chồng chị đều đáp ứng hết, từ những món đồ chơi xa xỉ đến những những chiếc ipad dành riêng cho con game đắt tiền. Ngay từ nhỏ hai bé nhà chị đã quen với việc phải xem ipad, điện thoại mới chịu há miệng để ăn. Ban đầu chị cũng chỉ nghĩ đơn giản làm sao để bé có thể ăn ngon, ăn hết tô cháo là chị vui, còn làm thế nào để con chịu ăn chị cũng làm.

              Nhưng lâu ngày việc đó đã trả thành thói quen khó sửa của bọn trẻ. Hễ cứ đi lớp về hay lúc nào rảnh là chúng chỉ “dính” lấy chiếc điện thoại chơi game, nhiều lần chị cũng đã kiên quyết để bọn chúng không làm động điện thoại, ipad nhưng cuối cùng chị vẫn là “kẻ thua cuộc” và lại phải đáp ứng nhu cầu các con khi chúng gào khóc, lăn lộn ăn vạ. Thương con - chị lại đưa ipad.

                  Nhìn lũ trẻ chỉ biết tìm những thú vui trên thế giới ảo mà chị vô cùng phiền lòng nhưng không biết phải làm sao?. Ngày đêm chị lên mạng tìm hiểu, vào các trang tâm sự của các bà mẹ để mong sao tìm được ra phương pháp cho con mình.

Vỡ oà, vui sướng tìm ra bí quyết cho bé học - bé chơi

                 Qua Facebook, chị thấy được những sản phẩm đồ chơi bằng bìa carton của công ty Cổ phần đồ chơi ToKid Việt Nam với những sản phẩm ngôi nhà được làm bằng bìa carton được in các hình thù khác nhau. Vừa tạo cho bé một không gian riêng cho mình vừa để cho bé có thế vẽ, tô màu theo ý của mình chị vô cùng vui mừng. Thấy khá thú vị nên rồi chị quyết định mua cho bọn trẻ một bộ thử xem.

                   

              Kết quả thật bất ngờ khi chị mua về bọn trẻ đã vô cùng thích thú, xúm lại tự lắp ghép và thỏa sức tô màu lên ngôi nhà của mình, chúng ra vào trong ngôi nhà, bảo vệ chúng như một tài sản riêng, chăm chút cho ngôi nhà thân yêu của chúng mà ít đoái hoài đến những trò chơi trên mạng hơn.

                Nhìn con vui đùa, cùng nhau tô tô vẽ vẽ, cùng tâm sự với nhau mà chị Ly thấy yên tâm hơn. Chị nhận ra rằng ngoài những công nghệ điện tử, những món đồ chơi đắt tiền hiện đại ra thì xung quanh chúng ta còn vô vàn những đồ chơi bổ ích được làm từ những thứ đơn giản nhất. Những món đồ chơi vừa học - vừa chơi lại an toàn mà ngay chính các bà mẹ, các ông bố sẽ là cầu nối để các con đến gần hơn với những món đồ chơi như vậy.

Hãy dành trọn tình yêu thương cho con yêu nhà bạn từ những món đồ chơi bình dị nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: